โปรโมทสินค้าอัตโนมัติบน Shopee ด้วยระบบ xBoost

โปรโมทสินค้าอัตโนมัติบน Shopee ด้วยระบบ xBoost

เมนูสินค้า : xBoost

ฟังก์ชั่น xBoost เป็นการกดโปรโมทสินค้าผ่านระบบ xcommerce เพื่อให้ช่องทาง shopee ที่ได้เชื่อมต่อไว้ ทำการโปรโมทสินค้าจากระบบ xcom ได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

โดยมีฟังก์ชั่นการช่วยโปรโมทอัตโนมัติ (Auto Boost) เพื่อให้สามารถโปรโมทสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อกดโปรโมทสินค้าแล้วจะมีเวลานับถอยหลังแสดงขึ้นมาให้ด้วยค่ะ

เลือก เมนูสินค้า และเลือก สินค้า จากนั้นทำการเลือกช่องทางการขายเป็นช่องทาง Shopee ร้านที่ต้องโปรโมทสินค้าขึ้นมาเพื่อทำรายการดังต่อไปนี้
1. ทำการเลือกช่องทางการขาย ร้าน shopee ที่ต้องการทำการโปรโมทสินค้า โดยเลือกช่องทางได้ครั้งละ 1 ช่องทาง
2. กดที่ปุ่ม “โปรโมทสินค้า” เพื่อใช้งานการโปรโมทสินค้านี้ไปยังร้าน shopee ที่เชื่อมไว้

3.เมื่อกดปุ่ม “โปรโมทสินค้า” แล้ว (จากข้อ 2) จะแสดง popup แจ้งรายละเอียดสำหรับการโปรโมทสินค้าขึ้นมาให้ ซึ้งในทุกๆ 4 ชั่วโมง จะสามารถทำการโปรโมทสินค้าที่ shopee ได้นั้นเอง

จากการกดโปรโมทสินค้าในข้อ 3 สินค้าที่ถูกทำรายการ จะแสดงเวลานับถอยหลัง 4 ชั่วโมงปรากฎขึ้นมาให้ และเมื่อครบ 4 ชั่วโมงแล้ว จะสามารถกดปุ่มโปรโมทสินค้าเพิ่มดำเนินใหม่อีกครั้งได้

4. และถ้าหากต้องการให้การโปรโมทสินค้ามีการโปรโมทอย่างต่อเนื่อง ให้ติ๊กเลือก “โปรโมทสินค้าอัตโนมัติ (เริ่มการโปรโมทสินค้าทันที เมื่อหมดเวลาโปรโมท)”

(จากข้อ 4)หลังจากที่ติ๊กช่อง “โปรโมทสินค้าอัตโนมัติ (เริ่มการโปรโมทสินค้าทันที เมื่อหมดเวลาโปรโมท)” จะแสดงเวลานับถอยหลัง 4 ชั่วโมงให้เช่นกัน และจะมีเครื่องหมายวนซ้ำ ปรากฎขึ้นมาให้ด้วย เมื่อนำเมาส์ไปชี้ที่เครื่องหมายวนซ้ำ จะมีข้อความแสดงว่า โปรโมทอัตโนมัติ ซึ้งเมื่อหมดเวลาโปรโมทสินค้า 4 ชั่วโมงแล้ว จะเริ่มนับถอยหลังการโปรโมทสินค้ารอบใหม่ให้ทันทีนั้นเองค่ะ