จัดการสต๊อกสินค้า

เพิ่มความสะดวกสบายในการจัดการสินค้าอัตโนมัติ ด้วยระบบ Multi-Warehouse ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการสินค้าได้อย่างมีระบบ แม่นยำ และถูกต้อง อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Marketplace และ e-Commerce ชั้นนำเพื่อจัดการสต๊อกสินค้าได้อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์ eCommerce มามากกว่า 600 เว็บไซต์ทีมงานของเราเข้าใจดีถึงกระบวนการบริหารหลังบ้านของร้านค้า eCommerce อย่างเป็นระบบดังนั้นเราจึงออกแบบ xCommerce ให้มีฟังก์ชั่นการทำงานให้ตรงกับ eCommerce ในประเทศไทยมากที่สุดโดยเฉพาะเรื่องของการชำระเงิน และการจัดส่งสินค้า ทำให้มั่นใจได้ว่า xCommerce จะสามารถทำงานร่วมกับธุรกิจของท่านได้อย่างไม่สะดุด ทุกส่วนที่เราได้ออกแบบระบบได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานจริงว่าสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี จัดการข้อมูลร้านค้าของคุณได้ในไม่กี่ขั้นตอน

ระบบหลายคลังสินค้า

สามารถจัดการสินค้าได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น เมื่อ xCommerce สามารถให้ลูกค้าแบ่งคลังสินค้าได้ และทำการจัดการสต๊อกแบบอัติโนมัติ ได้อย่างง่ายดาย ผ่านช่องทางการขายที่เชื่อมต่อคลังสินค้านั้นๆ ทำให้สามารถวิเคราะห์ และจัดสรรสินค้าได้อย่างเป็นระบบ

เชื่อมต่อระบบขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำ

xCommerce มีระบบในการจัดการสต๊อค ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบ Marketplace หรือ e-Commerce ชั้นนำได้ เช่น การจัดการสต๊อกบน Lazada, Shopee หรือ 11 Street รวมไปถึงเว็ปไซต์ e-Commerce Platform ชั้นนำอย่าง WordPress (WooCommerce Plugins) และ Magento อีกด้วย

การเคลื่อนไหวของสินค้า

สิ่งสำคัญของการจัดการสต๊อกสินค้า คือความเคลื่อนไหวของสินค้าในระบบ ซึ่งระบบ xCommerce ได้เก็บทุกความเคลื่อนไหวของสินค้าที่มีการ เข้า-ออก ไว้เพื่อให้ลูกค้าติดตาม และควบคุมสินค้าได้อย่างถูกต้อง และเป็นระบบ สามารถวิเคราะห์และจัดการสต๊อกได้เพื่อเตรียมพร้อมกับจำนวนการสั่งซื้อที่เข้ามาได้อย่างไม่มีสะดุด

ระบบสินค้า

ระบบ xCommerce รองรับ สินค้า 3 ประเภท ได้แก่ Simple, Variation และ Bundle ซึ่งถือเป็นมาตรฐานสากล และถูกใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้รูปแบบสินค้าภายใน xCommerce สามารถใช้งานร่วมกับ Marketplace หรือ e-Commerce Platform ที่อยู่ในระบบสากลได้อย่างถูกต้อง

ระบบใบสั่งซื้อ

ระบบ PO หรือ Purchase Order เป็นรูปแบบหนึ่งในการนำเข้าสินค้า ที่จะสามารถนำเข้าสินค้าได้อย่างถูกต้อง เป็นระบบ และเป็นมาตรฐาน อีกทั้งยังสามารถแบ่งการนำเข้าสินค้าได้อย่างอิสระ เพิ่มความสะดวกในการจัดการสินค้าได้มากยิ่งขึ้น

ระบบสินค้า

ระบบ xCommerce รองรับ สินค้า ได้ 3 ประเภท ได้แก่ สินค้าธรรมดา, สินค้ามีตัวเลือก และ สินค้าจัดเซ็ต ซึ่งถือว่าการขายสินค้า 3 ประเภทนี้เป็นมาตรฐานสากล และถูกใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้รูปแบบสินค้าภายใน xCommerce สามารถใช้งานร่วมกับ Marketplace หรือ e-Commerce Platform ที่อยู่ในระบบสากลได้อย่างถูกต้อง

การบริหารสต็อค

ระบบ xCommerce จัดการสต็อกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถติดตามสินค้าคงคลังในแบบเรียลไทม์และอัปเดตสต๊อกไปยังช่องทางการขายต่างๆ พร้อมกัน มีระบบแจ้งเตือนสต๊อกใกล้จะหมด ลดความผิดพลาดการส่งสินค้าเกินจำนวนที่มีอยู่จริง

การเคลื่อนไหวของสินค้า

สิ่งสำคัญของการจัดการสต๊อกสินค้า ที่ดี คือ ความเคลื่อนไหวของสินค้าในระบบ ซึ่งระบบ xCommerce ได้เก็บทุกความเคลื่อนไหวของสินค้าที่มีการ เข้า-ออก ไว้เพื่อให้ลูกค้าติดตาม และควบคุมสินค้าได้อย่างถูกต้อง และเป็นระบบ สามารถวิเคราะห์และจัดการสต๊อกได้เพื่อเตรียมพร้อมกับจำนวนการสั่งซื้อที่เข้ามาได้อย่างไม่มีสะดุด

Sync Order Auto

xCommerce มีระบบในการจัดการสต๊อกออนไลน์ ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบ Marketplace หรือ e-Commerce ชั้นนำได้ เช่น การจัดการสต๊อกบน Lazada, Shopee รวมไปถึงเว็ปไซต์ e-Commerce Platform ชั้นนำอย่าง WordPress (WooCommerce Plugins) และ Magento อีกด้วย

X