รายงานและสถิติ

ระบบรายงานที่มีหลากหลาย เช่น คลังสินค้า , ยอดขาย,การจัดส่ง, ลูกค้า รวมถึงสามารถดึงข้อมูลที่คุณต้องการออกมาเป็นรายงาน, กราฟ หรือ Export ไฟล์ในรูปแบบ Excel เพื่อช่วยให้คุณวิเคราะห์ธุรกิจได้อย่างสะดวก

ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาเว็บไซต์ eCommerce มามากกว่า 600 เว็บไซต์ทีมงานของเราเข้าใจดีถึงกระบวนการบริหารหลังบ้านของร้านค้า eCommerce อย่างเป็นระบบ เราจึงออกแบบ xCommerce ให้มีฟังก์ชั่นการทำงานให้ตรงกับ eCommerce ในประเทศไทยมากที่สุด ทุกส่วนที่เราได้ออกแบบระบบได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานจริงว่าสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี จัดการข้อมูลร้านค้าของคุณได้ในไม่กี่ขั้นตอน

รายงานสินค้าคงคลัง

ระบบรายงานสต๊อกสินค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์สินค้าคงคลังได้ง่าย และเพื่อช่วยให้คุณรู้ว่ามีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า

รายงานการขาย

ระบบรายงานยอดขายรวมและกำไร ในแต่ละวันแบบเรียลไทม์  ช่วยให้สรุปภาพรวมของธุรกิจให้ง่ายขึ้น  และยังมีรายงานการขายอื่นๆ ทั้งสินค้าขายดี ยอดขายตามพนักงาน เพื่อช่วยเป็นข้อมูลในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

รายงานลูกค้า

ระบบรายงานข้อมูลของลูกค้า ที่มาพร้อมกับคำสั่งซื้อทั้งหมดของร้านค้า และสามารถแบ่งลูกค้าได้ตามช่องทางการสั่งซื้อต่างๆ เพื่อนำไปวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าได้อย่างละเอียด

รายงานการชำระเงิน

ในปัจจุบันร้านค้ามีการชำระเงินทั้งการโอนผ่านธนาคารและแบบเก็บเงินปลายทาง และทำให้ไม่ทราบว่ายอดโอนเงินทั้งหมดมาจากช่องทางไหนบ้าง ซึ่งระบบ xCommerce  มีรายงานยอดขายแบ่งตามช่องทางการชำระเงิน เพื่อให้สามารถดูยอดขายตามช่องทางการชำระเงินได้อย่างสะดวก

รายการการจัดส่ง

เมื่อร้านค้ามีการจัดส่งของให้ลูกค้าแล้วระบบจะเก็บประวัติการจัดส่งไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งแบบ Drop Off  ระบบ xCommerce เรามีรายงานสรุปรวมเลข Tracking  Number และยังสามารถคัดลอกเพื่อนำไปแจ้งให้กับลูกค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

รายงานผู้ใช้

เพื่อความปลอดภัยของร้านค้าระบบ xCommerce มีรายงานการเข้าใช้งานของผู้ใช้  ซึ่งจะเก็บประวัติการเข้าใช้งานของพนักงานของคุณทั้งหมดไว้  และสามารถเลือกดูย้อนหลังได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ

X