5 สินค้าขายดีบน Shopee ที่ร้านค้าออนไลน์ควรรู้

5 สินค้าขายดีบน Shopee ที่ร้านค้าออนไลน์ควรรู้

ถ้าพูดถึง Shopee หลายๆคนคงทราบกันดีว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากหนึ่งแพลตฟอร์มที่คนยุคนี้ส่วนมากเข้าไปเพื่อดูเทรนด์สินค้าหรือซื้อขายสินค้า หรือ บางคนก็จะทั้งขายและซื้อไปเลยจ้าาา.. 

สำหรับใครที่กำลังคิดที่จะเริ่มขายของออนไลน์ อาจจะกำลังคิดว่าขายอะไรดี ขายทางไหน และทำยังไงให้ขายดี? วันนี้เรานำสินค้าต่างๆที่กำลังเป็นที่นิยมและขายดีอยู่ในขณะนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ หรือ คนที่กำลังคิดริเริ่มจะขายออนไลน์มาให้ดู เผื่อว่าเพื่อนๆคนไหนจะได้นำ idea เหล่านี้ไปปรับใช้กับร้านของตัวเอง

 

1.เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

ขึ้นชื่อว่าแฟชั่น ก็ต้องย่อมต้องมีความนิยมสูงอยู่แล้ว ยิ่งเป็นผู้หญิงยุค2020 แล้วละก็ถ้าเสื้อตัวไหนใส่ถ่ายรูปก็จะถือว่าเสื้อตัวนั้นไม่มีอีกแล้ว ซึ่งมันเลยทำให้สาวๆ ยุคนี้หาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นอยู่บ่อยๆ จึงทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงจึงเป็น สินค้าที่ขายดีอันดับ1กันไปเลยจ้าาา!!! 

 

2.เครื่องสำอางค์ 

ถ้าพูดถึงอันดับ 2 ก็คงจะไม่พ้น เครื่องสำอางค์ ดังคำที่เขากล่าวกันว่า “ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง!!” สาวๆ นอกจากเรื่องการแต่งตัวแล้วเรื่องความสวยงามบนหน้าตาก็จะต้องเป็นอีกเรื่องที่จะไม่ยอมให้ตัวเองไม่สวยและไม่เฟียสจ้า ดังนั้นสิ่งที่จะทำให้สาวๆยุคนี้สวยและเฟียสได้ ก็คงไม่พ้น “เครื่องสำอางค์!!” เครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็นสินค้าที่ซื้อแล้วหมด หมดแล้วก็ต้องซื้อใหม่จ้า ถ้าไม่ซื้อเดี๋ยวสาวๆยุคนี้จะไม่ปังปุริเย่ อะสิ ดังนั้นถ้าถามว่าอะไรเป็นสิ่งที่น่าขายก็คงไม่พ้น เครื่องสำอางค์ หรือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นเองจ้าาาาา

 

3.หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์

เนื่องจากสถานะการโรคระบาด Covid-19 ทำให้โลกของเราเปลี่ยนไป ผู้คนต่างหวาดกลัวกับโรคนี้!!! ทำให้หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ได้ติดอันดับสินค้าขายดี และมีแนวโน้มว่ายังจะขายดีไปอีกพักใหญ่ เพราะทุกคนต่างเปลี่ยนพฤติกรรมกันไปพกของพวกนี้อยู่เป็นประจำกันแล้ว ถือว่าเป็น New Normal กันไปแล้ว

4.อุปกรณ์โทรศัพท์

เรียกได้ว่าโทรศัพท์ในปัจจุบันถือเป็นอวัยวะที่ 33 เลยก็ว่าได้ ต้องมีและพกติดตัวตลอดเวลา และโทรศัพท์ 1 เครื่องก็จะมีอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สายชาร์จ หูฟัง เคสโทรศัพท์ ฟิล์มกันรอย เป็นต้น ซึ่งแต่ละอย่างก็จะมีลูกเล่นไปอีก ทั้งแบบมีสาย บลูทูธ ไวเลส เยอะแยะไปหมด ที่สำคัญแต่ละชิ้นก็มีอายุการใช้งานประมาณ 2-3 ปี ซึ่งยังไม่นับรวมกับว่าทำหายอีกนะ โดยหากลองค้นหาอุปกรณ์โทรศัพท์ทั้งหมดจะเห็นว่า แต่ละร้านมีการขายสินค้าพวกนี้เยอะมากกกก เลยค่ะ

 

5.เครื่องทำความเย็น

เป็นที่รู้กันว่า ประเทศไทย มีแต่หน้าร้อน ร้อน และ ร้อนมากกกก ซึ่งทุกบ้านจำเป็นต้องมีเครื่องทำความเย็นไม่แบบใดก็แบบหนึ่ง เช่น แอร์  แอร์เคลื่อนที่ พัดลม พัดลมไอเย็น ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่คนไทยให้คำนิยามว่า “ของมันต้องมี” กันเลยค่ะ