ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์ และสต๊อกสินค้าช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?

ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์ และสต๊อกสินค้าช่วยอะไรคุณได้บ้าง ?

ระบบหลังบ้านออนไลน์ คือระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์และสต๊อกสินค้าออนไลน์ที่ช่วยให้การจัดการร้านค้าออนไลน์ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย และนี่คือเหตุผล..

555

เหตุผลที่ควรใช้ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์ & สต๊อกสินค้าออนไลน์

ปัจจุบันนี้ธุรกิจ eCommerce อย่างการขายของออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้น นั่นทำให้การมีหน้าร้านเยอะ ๆ กลายเป็นความได้เปรียบ และสร้างโอกาสในการทำกำไรได้มากกว่า แต่พวกแพลตฟอร์ม eCommerce อย่าง Shopee, Lazada หรือ Line OA ดันมีรูปแบบการทำงานแตกต่างกัน ทำให้การใช้หลาย ๆ ช่องทางเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และเกิดความสับสนได้ง่าย ด้วยเหตุนี้เอง การใช้ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์ และสต๊อกสินค้าออนไลน์จึงกลายมาเป็นเรื่องจำเป็น และนี่คือสาเหตุที่คุณควรใช้ระบบที่ว่า

555

1.ดูแลบริหารจัดการได้ในหน้าเว็บเดียว

ระบบหลังบ้านออนไลน์ จะทำการเชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มที่มีหน้าร้านของคุณเข้าด้วยกัน ทำให้คุณสามารถจัดการทุกหน้าร้านออนไลน์ของตัวเองได้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการตอบแชทลูกค้า อัปเดทสต๊อกสินค้า หรือแจ้งยืนยันการชำระเงิน ทั้งหมดนี้จะช่วยลดความยุ่งยาก และประหยัดเวลาคุณได้มาก

2.ลดข้อผิดพลาด

ถ้าไม่เคยใช้ระบบหลังบ้านมาก่อน เราเชื่อว่าคุณน่าจะเคยเจอกับเหตุการณ์ออเดอร์ตกหล่น การอัปเดทสต๊อกสินค้าที่ผิดพลาด หรือลืมตอบลูกค้าในบางครั้ง แต่ถ้าคุณมีระบบหลังบ้านละก็ ด้วยระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์ และระบบจัดการออเดอร์ โอกาสที่ปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้น ย่อมเป็นไปได้ยาก

555

3.ลดความยุ่งยาก

ตามปกติของการขายของออนไลน์ เวลาคุณทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ซึ่งนั่นก็ต้องแนบเลขแทรกกิ้ง หรือบาร์โค้ด เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ ในจุดนี้เองที่ระบบหลังบ้านออนไลน์จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกด้วยการดึง Tracking จากไปรษณีย์ หรืออำนวยความสะดวกในการติดต่อกับ Kerry ให้การจัดส่งสินค้าของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย

555

4.มองเห็นภาพรวมได้ชัดกว่า

ด้วยข้อมูลที่ได้จากการจัดเก็บนี่เอง ทำให้ระบบหลังบ้านออนไลน์สามารถนำข้อมูลดังกล่าวมารวบรวมเอาไว้ในรูปแบบของกราฟ รายงาน หรือจะ Export ออกมาเป็นไฟล์ Excel ก็ได้เช่นกัน ซึ่งการจัดการรูปแบบดังกล่าวจะทำให้คุณสามารถมองภาพรวมของร้านคุณได้อย่างชัดเจน และนั่นก็จะนำไปสู่การวางแผนการตลาด และกำหนดทิศทางการโฆษณาได้ง่ายขึ้น

555

5.ข้อมูลปลอดภัย ครบถ้วน และสามารถตรวจสอบได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ด้วยความที่ระบบหลังบ้านมาในรูปแบบออนไลน์ ทำให้คุณสามารถบริหารจัดการร้านค้าของตัวเองที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และที่สำคัญยังปลอดภัยด้วยระบบการจัดเก็บข้อมูลที่คุณวางใจได้

555

ทั้งหมดนี้คุณไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะที่ xCommerce เรามีทุกอย่างที่ว่า ด้วยประสบการณ์พัฒนาเว็บไซต์ eCommerce มากกว่า 600 เว็บไซต์ มั่นใจได้ว่าทีมงานของเรา เข้าใจ และพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อที่คุณต้องการ สมัครตอนนี้ทดลองใช้ฟรี 15 วัน !